Vì sao người bệnh Parkinson cần tập phục hồi chức năng?

Bệnh Parkinson là một căn bệnh không thể chữa khỏi hoàn toàn, tuy nhiên, việc sử dụng thuốc và tập luyện có thể giúp kiểm soát và giảm triệu chứng của bệnh, cũng như ngăn chặn sự tiến triển của bệnh.


Bệnh Parkinson là một căn bệnh không có phương pháp chữa trị hoàn toàn, tuy nhiên, việc sử dụng thuốc có thể giúp kiểm soát một số triệu chứng của bệnh. Ngoài ra, việc thực hiện các bài tập phục hồi chức năng cũng được coi là một cách hiệu quả để giảm quá trình tiến triển của bệnh Parkinson.

Bệnh Parkinson là một bệnh không thể chữa trị triệt để, nhưng bằng cách sử dụng thuốc, người bệnh có thể kiểm soát được một số triệu chứng của bệnh. Các bài tập phục hồi chức năng cũng được coi là một phương pháp hiệu quả giúp hạn chế quá trình phát triển của bệnh.

Bệnh Parkinson không có cách chữa triệt để, tuy nhiên, việc sử dụng thuốc có thể giúp kiểm soát một số triệu chứng của bệnh. Đồng thời, việc thực hiện các bài tập phục hồi chức năng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tốc độ tiến triển của bệnh.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: Vì sao người bệnh Parkinson cần tập phục hồi chức năng?

Nội dung được biên tập bởi: ytế. vn

About admin

Check Also

Rụng tóc nhiều vào mùa hè phải làm sao?

Hãy tìm hiểu cách ngăn ngừa tình trạng rụng tóc do các thói quen hàng …